Thứ trưởng Tạ Quang Đông dự lễ Khai giảng năm học mới tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Sáng 10.10, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh – cái nôi đào tạo của thể thao cả nước, đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020. PGS.TS Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ VHTTDL; Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hữu Quất cùng các thầy cô giáo và sinh viên nhà trường đã tới dự.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: “Ngành Thể thao cần dốc toàn lực cho SEA Games 30”

Đó là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đối với ngành Thể thao tại Hội nghị sơ kết công tác VHTTDL trong 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Khai mạc Giải vô địch Bắn súng trẻ quốc gia năm 2019 tại Hà Nội

Giải vô địch Bắn súng trẻ quốc gia năm 2019 đã thu hút 138 vận động viên của 13 đoàn tranh tài giải cá nhân và đồng đội ở 11 nội dung giành cho xạ thủ nam và 7 nội dung giành cho xạ thủ nữ.

Giải Bóng bàn quốc tế Cây vợt vàng mở rộng năm 2019

Giải Bóng bàn quốc tế Cây vợt vàng năm 2019 mở rộng lần thứ 33 sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Nguyễn Du – Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 4-7/7.

Gần 4.000 người tham dự Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2019

Sáng ngày 19/05, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2019.

Hàng loạt ưu đãi giành cho vận động viên thể thao thành tích cao vừa được ban hành

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 36/2019/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao.

Chương trình bơi an toàn, phòng, chống đuối nước ở trẻ em 2019: Giảm thiểu tai nạn thương tâm

Sáng ngày 15/05, tại Tổng cục TDTT đã diễn ra buổi Gặp mặt báo chí Chương trình bơi an toàn, phòng, chống đuối nước ở trẻ em 2019.

Trang 4/4 | Số bài viết: 37
Chuyên mục tin tức